Category Archives: Lạc nhân / Groundnut kernel

Đậu phộng bóc vỏ xuất khẩu

Thông tin sản phẩm: – Tiêu chuẩn: Loại 290hạt/tối đa 100gr – Độ ẩm: tối đa 8,5% – Tạp chất: tối đa 1,00% – Đậu phộng nhân vỡ: tối đa 3,00% – Đậu phộng nhân khác màu: tối đa 3,00% – Detective: tối đa 8,00% – Aftoxin: tối đa 5 phần tỷ – Hạt khô […]

Lạc nhân xuất khẩu

Thông tin sản phẩm: – Đậu phộng hạt to và đồng nhất – Nguyên liệu hạt tươi không sâu bệnh – Phơi khô bằng ánh sáng mặt trời và sấy khô – Tiêu chuẩn độ ẩm 10-12% – Không lẫn tạp chất – Không chất phụ gia Đậu phộng hay còn gọi là lạc là […]