Chuyên mục: Lạc nhân / Groundnut kernel

Đậu phộng bóc vỏ xuất khẩu

Thông tin sản phẩm: – Tiêu chuẩn: Loại 290hạt/tối đa 100gr – Độ ẩm: tối đa 8,5% – Tạp chất: tối đa 1,00% – Đậu phộng nhân vỡ: tối đa 3,00% – Đậu phộng nhân khác màu: tối đa 3,00% – Detective: tối đa 8,00% – Aftoxin: tối đa 5 phần tỷ – Hạt khô sạch, không bị mốc, không bị sâu mọt – Nguồn gốc xuất xứ: Việt nam. Theo Đông y, đậu phộng có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, tiêu đờm, điều hòa huyết khí, tiêu sưng, cầm máu, lợi tiểu, tăng tiết sữa, mát họng. Đậu phộng Việt Nam được nhiều thị trường ưa chuộng và nhập khẩu số lượng lớn. Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Dịch Vụ Tổng Hợp Nghệ An – Trụ sở chính: Số 11, Đ. Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An – Tel: +84 238 3 566.226/ 3 845.938 – Fax:+84 238 3 842.371 – E-mail: vianimex037@gmail.com – Wesite: www.vianimex.vn

Read More

Lạc nhân xuất khẩu

Thông tin sản phẩm: – Đậu phộng hạt to và đồng nhất – Nguyên liệu hạt tươi không sâu bệnh – Phơi khô bằng ánh sáng mặt trời và sấy khô – Tiêu chuẩn độ ẩm 10-12% – Không lẫn tạp chất – Không chất phụ gia Đậu phộng hay còn gọi là lạc là một loại cây thực phẩm khá quen thuộc trong đời sống của người Việt Nam. Không chỉ dùng để ép dầu, hạt đậu phụng còn là một món ăn ngon và rất giàu năng lượng Đậu phộng là loại cây thân thảo cao từ 30–50 cm, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Từ khi du nhập vào nước ta, đậu phộng đã được trồng ở rất nhiều vùng và mang đến hiệu quả kinh tế cao. Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Dịch Vụ Tổng Hợp Nghệ An – Trụ sở chính: Số 11, Đ. Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An – Tel: +84 238 3 566.226/ 3 845.938 – Fax:+84 238 3 842.371 – E-mail: vianimex037@gmail.com – Wesite: www.vianimex.vn

Read More